CAM KẾT TỪ SEN ĐẠI VIỆT

Công ty Cổ phần Thực phẩm Sen Đại Việt hướng tới chất lượng sản phẩm vượt trội, thực phẩm sạch sẽ, an toàn và phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng. Sản phẩm được sản xuất trong một môi trường làm việc an toàn, trách nhiệm, công bằng, đạo đức và thân thiện với môi trường.

Toàn bộ sản phẩm của Sen Đại Việt được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP. Các sản phẩm đảm bảo ATVSTP và đủ điều kiện để xuất khẩu ra nước ngoài.

  1. Luôn nỗ lực hết mình cho chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Cập nhật, cải tiến không ngừng để đảm bảo thực hiện đúng các thỏa thuận, đáp ứng và đáp ứng cao hơn nữa yêu cầu mong đợi của khách hàng.
  2. Toàn thể cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty cam kết tuân thủ chính sách chất lượng của Công ty. Tuân thủ các hệ thống quản lý mà công ty triển khai như: hệ thống quản lý chất lượng; Vệ sinh an toàn thực phẩm; phòng vệ thực phẩm, môi trường;…cũng như các quy định pháp luật.
  3. Cam kết đáp ứng đầy đủ tất cả các nguồn lực để đảm bảo là một nhà cung cấp có trách nhiệm. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng, các đối tác và nhà đầu tư cũng như sự hài lòng và đồng thuận cao trong toàn thể nhân viên.
  4. Xây dựng và triển khai áp dụng hệ thống các tiêu chuẩn, quy trình, hướng dẫn dựa trên việc phân tích một cách khoa học nhằm nhận dạng, kiểm soát và giảm thiểu các rủi ro trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Luôn giám sát, đo lường để đảm bảo đạt được các mục tiêu công ty.
  5. Thực hiện tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường
  6. Luôn phấn đấu nâng cao lợi nhuận công ty trong sự hài hòa giữa lợi ích công ty, lợi ích khách hàng.

Sen Đại Việt – Sen của Người Việt