CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1. THỜI GIAN GIAO HÀNG

Sau quá trình xác minh đơn hàng thành công, đơn hàng sẽ được đóng gói trong ngày và được giao đến Quý khách thông qua đơn vị vận chuyển trong khoảng thời gian sau đây:

  • Khu vực Bình Dương và TP Hồ Chí Minh: 01 – 02 ngày
  • Các tỉnh, thành khác: 03 – 07 ngày tùy khu vực

Thời gian giao hàng trong ngày từ 08h đến 17h các ngày trong tuần. Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của quý khách được xác nhận thành công bằng Email hoặc cuộc gọi phản hồi của nhân viên CSKH.

Trong trường hợp đối tác giao nhận không thể liên hệ hoặc giao hàng cho Quý khách vì nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan từ phía Quý khách trong vòng 02 ngày làm việc, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Với địa chỉ giao hàng tại các khu vực cao ốc/chung cư…, việc giao và nhận hàng cụ thể sẽ được nhân viên giao hàng liên hệ, thỏa thuận và thống nhất trước, nhằm đảm bảo sự thuận tiện trong quá trình nhận hàng của Quý Khách.

Nếu đơn hàng tạm hết các sản phẩm Quý Khách cần mua, chúng tôi xin phép chuyển đơn hàng của Quý Khách sang trạng thái chờ và thời gian giao hàng có thể kéo dài thêm. Các thông tin về sự thay đổi về đơn hàng sẽ được gửi đến email của Quý Khách. Mong Quý Khách thông cảm và kiểm tra email về những sự thay đổi này.

Trường hợp Quý Khách hàng có nhu cầu giao hàng nhanh khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận, vui lòng liên hệ với Hotline chăm sóc khách hàng 0898 232838 để được tư vấn, hỗ trợ.

2. CHÍNH SÁCH MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Đơn hàng đặt trực tuyến tại sendaiviet.vngiá trị tối thiểu sau khuyến mãi từ 500.000 VNĐ trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển.

3. XÁC NHẬN GIAO HÀNG

Hàng hóa sẽ được giao đến địa chỉ Quý khách hàng cung cấp trong đơn hàng đặt trên website sendaiviet.vn.

Ngay sau khi Quý khách hàng đặt mua hàng trên Website, bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng vào những ngày trong tuần, từ thứ hai – thứ bảy, từ 9h sáng đến 5h chiều. Đơn hàng hợp lệ là đơn hàng được nhân viên CSKH gọi điện xác nhận thành công.

Nếu Quý Khách hàng có bất kì câu hỏi liên quan đến cách đặt hàng hoặc Chính sách giao hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Địa chỉ email: cskh@sendaiviet.vn
  • Điện thoại: 0898 232838

Mỗi đơn hàng trực tuyến thành công, Sen Đại Việt sẽ chỉ giao hàng về 01 địa chỉ đã khai báo của Quý khách trên hệ thống sendaiviet.vn.